A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023

Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2022- 2023 và ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường". Sáng 5/9, toàn thể viên chức, người lao động, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh trường Mầm non Hoa Hướng Dương đã tưng bừng, hân hoan đến trường dự lễ khai giảng năm học mới.

Tham dự lễ khai giảng có ông Y Khoan Niê- Phó giám đốc công an huyện Buôn Đôn thay mặt cho lãnh đạo cấp huyện tham dự buổi lễ và có đại diện lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND xã Cuôrknia, đại diện Trạm y tế xã, Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường, toàn thể viên  chức, người lao động và khoảng 250 cháu học sinh cùng có mặt trong buổi lễ.

Trong buổi lễ, cô và trò nhà trường đã được nghe đồng chí Y Khoan Niê - Phó giám đốc công an huyện Buôn Đôn đọc Thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành giáo dục nhân ngày khai trường năm học 2022 – 2023.     

Ông Y Khoan Niê - Phó giám đốc công an Huyện Buôn Đôn đọc thư chức mừng năm học mới 

của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam

 

Đồng chí Vũ Thị Lan – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn 

khai giảng năm học mới 2022 – 2023

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Vũ Thị Lan – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2022 – 2023. Bài diễn văn thể hiện niềm tự hào, sự tin tưởng và quyết tâm của thầy và trò trường MN Hoa Hướng Dương. Đồng chí mong muốn cô và trò trường MN Hoa Hướng Dương sẽ cùng nhau đoàn kết, xây dựng một môi trường học tập xanh, sạch, đẹp và thân thiện, tràn đầy tình thương và trách nhiệm. Bên cạnh đó, đồng chí cũng kêu gọi các quý phụ huynh chung tay, hỗ trợ và đồng hành việc học tập của con em mình trong thời điểm đại dịch Covid-19 vẫn diễn ra. Trong năm học này, nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được từ năm học trước, phấn đấu đạt nhiều kết quả cao trong dạy và học, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

Ông Triệu Văn Qùy - Phó bí thư Đảng ủy xã Cuôrknia phát biểu chức mừng năm học mới

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ khai giảng năm học 2022-2023

 


Tác giả: Trường Mầm non Hoa Hướng Dương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 1
Tháng trước : 57